Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Wordpress / WordPress là gì ? Tại sao phải lựa chọn WordPress để thiết kế Website

WordPress là gì ? Tại sao phải lựa chọn WordPress để thiết kế Website

Bạn đang tìm hiểu về WordPress, và tìm hiểu về cách sử dụng của nó, trước đây tôi cũng như bạn, giờ thì tôi đã làm chủ được nó thật dễ dàng, nhưng trước tiên bạn phải hiểu WordPress là gì đã.

WordPress là gì ?

  • WordPress là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP để hỗ trợ tạo blog cá nhân, và nó được rất nhiều người sử dụng ủng hộ về tính dễ sử dụng,
  • Đến thời điểm hiện tại, WordPress đã được xem như là một hệ quản trị nội dung (CMS – Content Management System) để hỗ trợ người dùng tạo ra nhiều thể loại website khác nhau như blog, website tin tức/tạp chí, giới thiệu doanh nghiệp, bán hàng – thương mại điện tử.

tại sao lại sử dụng wordpress

Tại Sau lại phải chọn Wordpress ?

Bạn đang băng khoăng có nên chọn WordPress không, mình sẽ đưa ra cho bạn 1 số  lời khuyên tuyệt vời mà bạn nên dùng nó.

  1. Dễ sử dụng : WordPress được viết nhằm mục đích cho người sử dụng phổ thông, các thao tác cực kỳ đơn giản với giao diện trực quan và dễ sử dụng, bạn có thể cài đặt nó trên hosting hoặc máy chủ của mình khá đơn giản, chỉ vài thao tác click chuột, bạn sẽ có ngay 1 website WordPress căn bản.
  2. Cộng đồng hỗ trợ đông đảo: là 1 mã nguồn mỡ phổ biến nhất thế giới điều này có thể bạn sẽ được 1 cộng đồng đông đão trên Internet và 1 số Forum về WordPress sẽ hổ trợ cho bạn, Trong đó có tôi.
  3. . Nhiều gói giao diện có sẵn: Trong WordPress giao diện hay còn gọi là themes, Hiện tại WordPress có hơn 20,000 theme để hổ trợ cho Website của bạn, bạn có thể tùy biên website của mình 1 hoàn toàn tùy thích với các giao diện có sẳn và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí,  còn nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để thiết kế, bạn có thể chọn 1 số giao diện rất đẹp chỉ với giá giao động từ 20- 69 USD
  4.  Plugin hổ trợ: nếu bạn muốn cài thêm nhiều tính năng hổ trợ khác, thì bạn có thể cài thêm Plugin cho website của bạn đa phần là miễn phí, chỉ riêng 1 số Plugin đặc biệt sẽ tính phí bạn từ 5 – 20 USD
  5. Hổ trợ nhiều ngôn ngữ: Hiện tại WordPress đã hổ trợ được rất nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn trông đó có cả ngôn ngữ Việt Nam, Dịch khá chuẩn sát và xác nghĩa cho người dùng tại Việt Nam.
  6.  Mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí: đặc biệt khi sử dụng WordPress bạn được phát triển lại 1 cách hoàn toàn miễn phí và hợp pháp.

Vậy bạn thấy thế nào, WordPress quá tuyệt vời đúng không, vậy còn chờ gì nữa bạn hãy bắt đầu làm việc với nó ngay. nếu bạn cần hổ trợ gì hãy liên hệ ngay với tôi: Lê Minh Quân

 

Facebook Comments

About admin

Check Also

lets-encrypt-free-ssl-certificate

Đăng ký SSL miễn phí thành công 100% với Hosting WordPress

Đăng ký  SSL Miễn phí qua giao thức http sang https cấu hình chạy HTTPS ...