Home / Tự Học Seo / Top 5 công cụ SEO: Kiểm tra trùng lặp phổ biến nhất hiện nay

Top 5 công cụ SEO: Kiểm tra trùng lặp phổ biến nhất hiện nay

Tiếp thị nội dung là xu hướng đang dần khẳng định vị thế trong ngành Digital Marketing. Bằng cách này doanh nghiệp có thể đưa đến các thông tin có giá trị cho khách hàng. Chính vì vậy mà việc xây dựng nội dung rất quan trọng, cần đảm bảo rằng nội dung không trùng lặp và chuẩn SEO. Để làm được điều đó trong bài này tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp chuẩn SEO phổ biến nhất hiện nay.

  1. Small SEO Tool

Là một trong những công cụ SEO được rất nhiều người dùng biết đến vì có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí mà thao tác lại rất đơn giản và nhanh chóng. Công cụ này cho phép người dùng biết được bài viết bị trùng lặp bao nhiêu phần trăm và bị trùng ở những đoạn nào. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng gần như tất cả các công cụ “Free” tương tự đều cho ra kết quả thật sự không chính xác và chỉ thích hợp với những người yếu thế hơn về công nghệ.

  1. CopyScape

Nằm trong top các công cụ SEO được đánh giá rất cao, CopyScape cũng được sử dụng với mục đích kiểm tra trùng lặp nội dung bài viết. Và người dùng cần trả thêm một khoản phí nếu muốn sử dụng tất cả các tính năng của công cụ này. Tuy nhiên, bạn không cần lo về khoản chi phí phát sinh đó, bởi trong phạm vi miễn phí các tính năng này vẫn phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của bạn.

  1. Siteliner

Đối với công cụ Siteliner bạn sẽ được miễn phí giới hạn trong một lần quét/ một trang web trong một tháng. Tuy nhiên, chi phí để sử dụng dịch vụ này cũng không phải là quá mắc. Công cụ cho phép người dùng có thể kiểm tra nội dung bị trùng lặp trên trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời thể hiện rõ ràng các trang có tỷ lệ trùng lặp và trang nào thì bị trùng với trang nào.

  1. Duplichecker

Một điều thú vị là bạn sẽ được kiểm tra đạo văn không mất phí một lần khi chưa đăng ký, và được sử dụng tối đa 50 tìm kiếm mỗi ngày sau khi đã đăng ký. Đây cũng là một dịch vụ kiểm  tra nội dung trùng lặp vô cùng hữu ích, quá trình quét chỉ diễn ra trong vòng vài giây.

  1. Plagium

Một công cụ được rất nhiều người sử dụng bởi thao tác khá đơn giản với tốc độ xử lý cực nhanh. Tuy nhiên ở mỗi công cụ sẽ có mặt hạn chế riêng và đối với Plagium cũng vậy, bạn chỉ được kiểm tra nội dung với 1000 ký tự, nếu muốn sử dụng được nhiều tính năng hơn bạn phải trả thêm phí.

Hi vọng với các công cụ mà tôi đã chia sẻ có thể hỗ trợ bạn làm SEO hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

 

Facebook Comments

About Lê Minh Quân

Check Also

Rút gọn link – thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất 2021

  Rút gọn link là một thuật ngữ khá quen thuộc, chắc hẳn bạn đã ...