Home / Tự Học Seo / Một cảnh báo nghiêm khắc từ Google

Một cảnh báo nghiêm khắc từ Google

Google đã đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc sáng nay trên Webmaster Blog Google, theo đó, họ nhắc nhở các nhà quản trị web mà liên kết trong các widgets có thể vi phạm các chỉ dẫn trong việc quản trị trang web của họ.

Google, Agnieszka Lata, Trust & Safety Search Team và Eric Kuan, Webmaster Relations Specialist viết: “chúng tôi muốn nhắc lại chính sách của chúng tôi về sự sáng tạo trong phong phú của từ khóa, các liên kết ẩn hoặc chất lượng thấp nhúng vào trong các widget được phân phối trên các trang web khác nhau”. Google chia sẻ rằng trong khi nhiều widget có thể nâng cao kinh nghiệm trang web của bạn, “một số widget thêm các liên kết đến một trang web mà webmaster không edit rồi đặt vào và chứa văn bản mà người quản trị trang web không kiểm soát”. Google giải thích “vì những liên kết không tự nhiên được đặt, họ sẽ xem là vi phạm Nguyên tắc Webmaster của Google “.

google-jail-penalty1a-ss-1920

Một lời cảnh báo mời từ google

Google đang nhắc nhở các nhà sản xuất widget để loại bỏ các liên kết từ các widget của họ là thêm rel = “nofollow” cho các liên kết. Nếu họ không đồng ý, Google sẽ báo là “nhóm webspam có thể có những hành động sử dụng trên các liên kết không tự nhiên(unnatural links).” Nếu bạn dùng thủ thật bằng tay cho điều này, Google cho biết bạn cần phải loại bỏ các liên kết hoặc thêm rel = “nofollow” trước khi xác nhận yêu cầu xem xét lại.

Ngoài ra, Google cho biết trong bài viết trên blog của họ: những người mà nhúng các widget trên trang web của họ nên “thêm rel =” nofollow “vào các liên kết không tự nhiên hoặc loại bỏ các liên kết hoàn toàn từ các widget”.
Google đã thêm 3 ví dụ về widget sai với chỉ dẫn của Google:

Dịch từ: http://searchengineland.com/

Facebook Comments

About admin

Check Also

Rút gọn link – thủ thuật SEO Website hiệu quả nhất 2021

  Rút gọn link là một thuật ngữ khá quen thuộc, chắc hẳn bạn đã ...